Ước mơ trên những vuông tôm
Dọc con đường Nam sông Hậu, hướng ra phía biển, là san sát những vuông tôm và mỗi khu vực đều có những trạm biến áp điện 3 pha để phục vụ người dân nuôi tôm. Đứng trên vuông tôm, nhìn những cánh quạt khỏa nước rào rào, bắn nước lên trắng xóa thật đẹp mắt. Cảm giác yêu quê hương, đất nước bỗng dâng trào, len lỏi trong tim thật khó tả.
Chi tiết...
Để người dân được ký hợp đồng mua điện trực tiếp
Với mục tiêu của việc xóa câu phụ là để các hộ gia đình được ký hợp đồng mua bán điện trực tiếp với Điện lực, được hưởng khung giá điện thống nhất trong toàn quốc.
Chi tiết...
Để người dân được ký hợp đồng mua điện trực tiếp
Với mục tiêu của việc xóa câu phụ là để các hộ gia đình được ký hợp đồng mua bán điện trực tiếp với Điện lực, được hưởng khung giá điện thống nhất trong toàn quốc.
Chi tiết...
Nâng chất lượng dịch vụ cho khách hàng sử dụng điện miền Nam – Bài 2
Năm 2018, dự kiến tỷ lệ tăng trưởng điện năng tại 21 tỉnh thành phía Nam sẽ vượt hơn 10% so với năm 2017.
Chi tiết...
Nâng chất lượng dịch vụ cho khách hàng sử dụng điện miền Nam – Bài 1
EVN SPC mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác chăm sóc khách hàng, thông qua thước đo về đánh giá mức độ hài lòng khách hàng.
Chi tiết...
EVNSPC xóa dần “câu đuôi” tại các tỉnh khu vực ĐBSCL
Để xóa hết các hộ dân sử dụng điện với hình thức câu phụ (câu đuôi, câu chuyền, chia hơi) đến cuối 2020, trong 2 năm 2019 - 2020, TCty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) cần bố trí nguồn vốn đầu tư khoảng 5.800 tỉ đồng
Chi tiết...
Từ Đề án thí điểm tiết kiệm điện trong nuôi tôm - Bài cuối: Nhìn từ mô hình ở Sóc Trăng
Hai năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tuyên truyền vận động được 161 hộ nông dân tại Sóc Trăng tham gia Chương trình thí điểm tiết kiệm điện trong nuôi tôm với 2 mô hình hỗ trợ.
Chi tiết...
Cách khắc phục hỏa hoạn do bình gas gây ra
Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng bình gas trong mỗi gia đình không còn xa lạ gì nữa. Được sử dụng một cách thường xuyên và sử dụng hàng ngày để nấu nướng, nhưng rất ít ai biết rằng, bình gas nguy hiểm như thế nào khi nó phát nổ. Nếu không sử dụng cẩn thận và đúng cách thì bất kể bạn là ai cũng sẽ là nạn nhân của nó.
Chi tiết...
Sau hàng chục năm, "ánh sáng" đã về trên đảo Gò Găng
Dù chỉ cách trung tâm TP. Vũng Tàu chưa đầy 10km, thế nhưng hàng chục năm nay, gần 120 hộ dân ở các tổ 1, 2, 3, 7 và 8 thuộc thôn 9, đảo Gò Găng (xã Long Sơn) chưa được sử dụng điện lưới quốc gia. Cuộc sống của người dân xã đảo vốn đã khó khăn về kinh tế lại bị thiếu thốn về mặt văn hóa tinh thần.
Chi tiết...
Một số thay đổi trong công tác lựa chọn nhà thầu qua hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Ngày 01/3/2018, Thông tư 04/2017/TT-BKHĐT (TT04) ban hành ngày 15 tháng 11 năm 2017 của Bộ Kế hoạch Đầu tư quy định chi tiết về lựa chọn nhà thầu qua Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia chính thức có hiệu lực, thay thế cho Thông tư 07/2016/TT-BKHĐT ngày 28/6/2016 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết lập hồ sơ mời thấu, hồ sơ yêu cầu mua sắm hàng hóa đối với đấu thầu qua mạng. Đồng thời thay thế nội dung qui định về công tác lựa chọn nhà thầu qua mạng của Thông tư liên tịch số 07/2015/TTLT-BKHĐT-BTC ngày 08/9/2015 của Bộ Kế họach và Đầu tư, Bộ tài chính quy định chi tiết về việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng.
Chi tiết...
EVN SPC: Khẳng định giá trị cốt lõi
Ý thức được sứ mệnh quan trọng của mình ở vùng đất phía Nam, đó là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) luôn nỗ lực củng cố và phát huy những giá trị cốt lõi, là Chất lượng - Tín nhiệm; Tận tâm - Trí tuệ; Hợp tác - Chia sẻ và Sáng tạo - Hiệu quả.
Chi tiết...
EVN SPC giải quyết đúng hẹn 99% yêu cầu của khách hàng
Năm 2017, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC.CC) tiếp nhận trên 1 triệu cuộc gọi, tăng 700% so với năm trước
Chi tiết...
Ngành Điện miền Nam: Luôn vì khách hàng
Chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện trong năm 2017 của Tổng Công ty Điện lực miền Nam đạt 8 điểm, tăng 1,61 điểm so với năm 2013 - năm đầu tiên thực hiện đánh giá
Chi tiết...
Mở rộng lưới điện về vùng sâu, vùng xa
Mỗi năm, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cho hệ thống điện nông thôn của 21 tỉnh, thành phố phía Nam. Nhờ vậy, việc sản xuất, sinh hoạt của người dân nông thôn thuận lợi, hiệu quả hơn. Năm 2018, ngành điện tiếp tục nâng cấp, mở rộng lưới điện, nhất là ở các vùng sâu, vùng xa.
Chi tiết...
“Phàn nàn giảm nhiều, ủng hộ tăng lên…”
Đó là nhận xét của Tiến sỹ, chuyên gia kinh tế Cao Sĩ Kiêm - Nguyên Ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi trao đổi với phóng viên Tạp chí Điện lực về hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong năm 2017.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tổng Công ty Điện lực miền Nam: Hiệu quả sản xuất tăng từ triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp
  Thủ tướng tham quan mô hình nuôi tôm tiết kiệm điện của EVN
  Tiết kiệm 38,7% điện năng nhờ mô hình tiết kiệm điện trong nuôi tôm
  Tiết kiệm 38,7% điện năng nhờ mô hình tiết kiệm điện trong nuôi tôm
  Điện lực miền Nam đầu tư mạnh vào hệ thống lưới điện phục vụ khách hàng
  Bão số 1 suy yếu gây mưa cho các tỉnh, thành từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
  Điện lực miền Nam đầu tư mạnh vào hệ thống lưới điện phục vụ khách hàng
  Hướng dẫn chằng chống nhà cửa khi bão về
  Tin bão khẩn cấp: Khoảng tối và đêm 25/12, bão số 16 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau
  Bão gió giật cấp 13 đánh thẳng Bà Rịa - Vũng Tàu đến Cà Mau
  Thủ tướng: có thể đóng giàn khoan tránh bão Tembin
  Tâm bão số 16 cách Côn Đảo khoảng 320km về phía Đông
  Nhà giàn giữa tâm bão và cuộc gọi lúc 0 giờ
  'Bão Tembin sẽ vào bờ với cấp rủi ro cao nhất'
  Trưa 18/12 bão Kai-Tak sẽ vào Biển Đông và mạnh thêm, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn rét đậm diện rộng, vùng núi rét hại
 Trang sau
Đầu trang