BẢN TIN SỐ 02
BẢN TIN SỐ 02 - TUẦN LỄ TỪ NGÀY 20-26/9/2019 (xem file)
Chi tiết...
Công bố kết quả cuộc bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới
Ngày 22/07/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức công bố kết quả chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện”.   Tham gia buổi công bố kết quả cuộc bình chọn có đại diện Cục Điều tiết Điện lực, Bộ Công Thương; Vụ Năng lượng, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp; Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; một số Chuyên gia kinh tế cao cấp cùng nhiều phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí. Đây là chương trình do EVN tổ chức bình chọn rộng rãi với đối tượng là mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thực hiện bằng hình thức bình chọn trực tuyến qua mạng thông qua việc truy cập trang website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/.
Chi tiết...
PC Long An: Tuyên truyền an toàn điện trong trường học
Công ty Điện lực Long An (PC Long An) thường xuyên phối hợp cùng với địa phương, ngành giáo dục trên địa bàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền về an toàn điện trong trường học nhằm nâng cao kiến thức cho mọi người, nhất là đối với các em học sinh.
Chi tiết...
Năm 2019 sẽ có trên 43% khách hàng sử dụng điện thanh toán không dùng tiền mặt
Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang quản lý trên 27 triệu hàng, trong đó có 91,64% là khách hàng sử dụng điện sinh hoạt; 8,35% là khách hàng gồm các cơ quan, doanh nghiệp. Kết quả thu tiền điện hàng năm của EVN đều đạt ở mức rất cao với tỷ lệ trên 99%.
Chi tiết...
“Thủ lĩnh” Công đoàn chân tình
Không chỉ thực hiện tốt vai trò người đứng đầu của tổ chức Công đoàn tại đơn vị hay doanh nghiệp (DN), nhiều chủ tịch Công đoàn cơ sở ở tỉnh Bạc Liêu còn luôn năng nổ, sáng tạo, vận dụng linh hoạt các quy định, chủ trương, chính sách để mang lại quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Họ thật sự là những thủ lĩnh Công đoàn, góp phần gắn kết, xây dựng DN vững mạnh, sản xuất kinh doanh hiệu quả, ... Một trong những thủ lĩnh đó là Ông Ngô Văn Phúc - Nguyên Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bạc Liêu. Với quá trình công tác trong ngành điện gần 35 năm, hơn 12 năm giữ cương vị Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu và 22 năm liên tục làm Chủ tịch Công đoàn Cơ sở. Ông Ngô Văn Phúc luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công với sự nhiệt huyết, nghĩa vụ, lòng yêu nghề và yêu ngành.
Chi tiết...
Chủ tịch HĐTV EVN SPC gửi thư chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam
Chủ tịch HĐTV EVN SPC gửi thư chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam
Chi tiết...
Anh kỹ sư trẻ nhiều sáng kiến
Giản dị, cởi mở và dễ gần gũi là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp xúc với anh kỹ sư trẻTrương Anh Khoa, nhân viên phòng Kỹ thuật - Công ty Điện lực Bạc Liêu (Công ty), tuy tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng anh là người có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, góp phần tăng năng suất lao động mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cho Công ty.
Chi tiết...
Tập huấn tuyên truyền điện mặt trời áp mái nhà
Ngày 24/5, Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức buổi tập huấn hỗ trợ tư vấn tuyên truyền về khuyến khích người dân lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái nhà cho trên 200 cán bộ, nhân viên làm công tác tuyên truyền và cán bộ các đoàn thể tại các doanh nghiệp.
Chi tiết...
Miền Nam đảm bảo nguồn điện phục vụ cho kỳ thi năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho biết, ngành Điện tại 21 tỉnh thành phía Nam đã lên kế hoạch chi tiết về cung cấp điện để phục vụ cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia; tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm năm 2019 sắp tới.
Chi tiết...
Tổ chức cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"
Chi tiết...
EVN SPC: Một năm nhìn lại và đi tới

Chi tiết...
Công điện EVN SPC ứng phó cơn bão số 1 trên Biển Đông
Để chủ động ứng phó với cơn Bão số 01, Tổng công ty Điện lực miền Nam yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện các việc sau:
Chi tiết...
Bà Rịa-Vũng Tàu: Lưới điện bị thiệt hại nặng nhất
Ngay từ sáng sớm 26/11, lực lượng chức năng của Bà Rịa - Vũng Tàu đã tập trung sửa chữa lưới điện, hệ thống viễn thông, dọn dẹp cây đổ, rác trên các tuyến phố.
Chi tiết...
Các tỉnh phía Nam đã khôi phục xong hệ thống lưới điện sau bão số 9
Chiều tối 26/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho biết, sau ảnh hưởng của bão số 9 tới các tỉnh phía Nam, tổng công ty đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai các biện pháp khắc phục sự cố lưới điện.
Chi tiết...
Lưới điện các tỉnh phía nam đã được khắc phục sau bão số 9
Chiều 26-11, Tổng công ty Điện lực miền Nam cho biết, các khu vực có lưới điện bị hư hại, ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 đã được các công ty Điện lực từ Ninh thuận đến Cà Mau đã triển khai phương án sẵn sàng xử lý các sự cố lưới điện do bão để nhanh chóng tái lập điện sau sự cố.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Công nghệ sửa chữa điện nóng và những hiệu quả ban đầu
  Điện và hiệu quả con tôm
  Điện cho phát triển thủy sản ở ĐBSCL: Hiện trạng và giải pháp [Kỳ 1]
  Điện lực miền Nam tập trung đầu tư mở rộng lưới điện thông minh
  Bảo đảm an toàn điện mùa mưa bão
  Công điện số 3939/EVN-AT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc ứng phó với Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
  Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế
  Nhanh chóng tái lập điện do lốc xoáy tại Bà Rịa - Vũng Tàu
  Công điện THƯỢNG KHẨN của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam về ứng phó Áp thấp nhiệt đới gần bờ thuộc khu vực Vịnh Bắc Bộ
  EVN SPC tăng cường củng cố lưới điện trước mùa mưa bão
  Tăng cường khả năng phản ứng trước sự cố lưới điện mùa mưa bão
  Cẩn trọng khi sửa chữa, câu móc điện tại nhà
  Tìm hiểu những nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  EVNSPC: Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018
  Bồi huấn và kiểm tra cấp chứng nhận vận hành viên Trung tâm điều khiển
 Trang sau
Đầu trang