Công ty Điện lực Đồng Tháp Hiệu ứng tích cực sau 5 năm triển khai chiến dịch Giờ Trái đất
Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2007, đến nay, sự kiện Giờ Trái đất đã trải qua chặng đường 12 năm, đây là sự kiện nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Tại tỉnh Đồng Tháp, qua từng năm, sự kiện Giờ Trái đất lại mang một thông điệp khác nhau, song cùng chung một ý nghĩa là xây dựng môi trường sống xanh, sạch, tiết kiệm hơn.
Chi tiết...
Tổng công ty Điện lực miền Nam: “Rót” điện vào vùng lõm
Không chỉ đầu tư phát triển lưới điện khu vực đô thị và các khu công nghiệp, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) còn đặc biệt chú ý và huy động nhiều nguồn lực đầu tư đưa điện đến các vùng lõm, vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo, tạo động lực để những nơi này trỗi dậy.
Chi tiết...
An toàn cho người lao động được EVN SPC ưu tiên hàng đầu
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đặt ra trong năm 2018.
Chi tiết...
Cung ứng điện mùa khô - Bài 2: Sử dụng điện tiết kiệm và an toàn
Ông Nguyễn Phước Đức, Phó Tổng giám đốc EVN SPC cho biết năm 2018, ngành điện miền Nam tiếp tục là đơn vị đi đầu triển khai thực hiện Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Cung ứng điện mùa khô - Bài 1: Tìm mọi giải pháp không tiết giảm điện

Chi tiết...
EVN SPC đẩy mạnh tiết kiệm điện

Chi tiết...
Giải pháp tiết kiệm điện giúp hộ nuôi tôm giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất
Diện tích nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm quy mô công nghiệp và bán công nghiệp tại các tỉnh ven biển phía Nam tăng nhanh, kéo theo nhu cầu điện tăng cao. Giải pháp tiết kiệm điện được Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) triển khai đã mang lại hiệu quả cao, giúp các hộ nuôi tôm giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Chi tiết...
Cung ứng điện mùa khô - Bài 1: Tìm mọi giải pháp không tiết giảm điện
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) chủ động tập trung các giải pháp về nguồn và lưới điện để đảm bảo cung ứng đủ điện.
Chi tiết...
Những quy định quan trọng về phòng cháy, chữa cháy đối với tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại
Những ngày qua, người dân chưa khỏi bàng hoàng trước vụ cháy lớn ở chung cư Carina Plaza. Nhiều nguyên do xuất hiện như do chuông báo cháy không reo, nước chữa cháy không xả,...dù là lý do gì đi chăng nữa thì công tác để phòng và chữa cháy là vấn đề chúng ta cần phải bàn tới.
Chi tiết...
Những kỹ năng thoát hiểm bạn cần biết khi cháy chung cư cao tầng
Trong thời gian gần đây, rất nhiều vụ cháy chung cư cao tầng đã xảy ra, để lại hậu quả nghiêm trọng về người và của. Nguyên nhân là do hầu hết các nhà cao tầng, khu chung cư đều xây bít kín và người dân thì còn thiếu kỹ năng thoát hiểm trong những tình huống này. 
Chi tiết...
PS Ảnh: Ngành điện miền Nam đồng hành hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018, nhiều chuổi hoạt động thiết thực để “Hôm nay tôi sống xanh hơn” đã diễn ra đồng loạt trên địa bàn 21 tỉnh/thành phố phía Nam;
Chi tiết...
Thợ điện vùng sông nước tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm
Bất chấp nắng nóng gay gắt và bốn bề sông nước mênh mông ở Đồng bằng sông Cửu Long, những người thợ áo cam luôn cần mẫn, chăm chỉ đến từng gia đình hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.
Chi tiết...
EVNSPC hoạt động cùng chiến dịch giờ trái đất 2018
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018, nhiều chuỗi hoạt động thiết thực để “Hôm nay tôi sống xanh hơn” đã diễn ra đồng loạt trên địa bàn 21 tỉnh/thành phố phía Nam; trong đó tại TP.Cần Thơ được chọn là điểm nhấn diễn ra các sự kiện với sự tham gia và chỉ đạo của UBND thành phố, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã cùng Thành đoàn thành phố Cần Thơ phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến đến các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp và Nhân dân cùng tham gia hưởng ứng.
Chi tiết...
'Giờ Trái đất năm 2018' tạo sức lan tỏa trong cộng đồng
Ngày 24/3, Tỉnh Đoàn Sóc Trăng phối hợp với Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ phát động Giờ Trái đất năm 2018 với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn”. Hơn 900 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công nhân viên tham dự buổi lễ.
Chi tiết...
Giờ trái đất 2018: Sản lượng điện tiết kiệm trên toàn quốc tương đương 834 triệu đồng
Sau 1 giờ tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện (20h30 -  21h30 tối 24/3) trong Giờ trái đất, hệ thống điện Quốc gia ghi nhận cả nước đã tiết kiệm được 485.000 kWh, tương đương 834 triệu đồng.
Chi tiết...
Các Tiết kiệm điện đã đưa
  EVNSPC: 1 ngày không sử dụng thang máy hưởng ứng Giờ trái đất 2018
  EVNSPC: Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2018
  Điện lực Cần Thơ hưởng ứng Giờ Trái đất 2018
  Gửi tin nhắn ủng hộ chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"
  Phát động trồng cây xanh, hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất”
  EVNSPC: 1 ngày không sử dụng thang máy hưởng ứng Giờ trái đất 2018
  Ðể Giờ Trái đất thật sự thiết thực, hiệu quả
  Cảnh báo nguy cơ hoả hoạn từ điện
  EVN: Lan tỏa thông điệp “sống xanh”
  EVN yêu cầu 100% CBCNV tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018
  TP.Cần Thơ: Năm 2017, tiết kiệm trên 38 triệu kWh điện
  TP.Cần Thơ: Năm 2017, tiết kiệm trên 38 triệu kWh điện
  TP.Cần Thơ: Năm 2017, tiết kiệm trên 38 triệu kWh điện
  Hiểm họa diều bay bên lưới điện
  Xử lý nghiêm các trường hợp trộm cắp điện
 Trang sau
Đầu trang