Thông cáo báo chí Tình hình hoạt động quý I năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác quý II/2017
Trong Quý I năm 2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho các hoạt động văn hoá xã hội, sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân tại các địa phương, đặc biệt trong các dịp lễ, Tết và các hoạt động lễ hội đầu năm.
Chi tiết...
Áp lực cung ứng điện mùa khô
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đề ra mục tiêu đảm bảo vận hành an toàn, ổn định hệ thống điện và thị trường điện, đáp ứng nhu cầu điện trong các tháng mùa khô quý II, với mức tăng trưởng dự kiến khoảng 12% so với cùng kỳ. Trong trường hợp cần thiết sẽ sẵn sàng huy động các tổ máy nhiệt điện chạy dầu để đảm bảo cung ứng điện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để giảm nỗi lo về điện mỗi khi mùa hè đến phải giải quyết được gốc của vấn đề giá điện và huy động vốn của ngành điện.
Chi tiết...
Miền Nam tăng cường kiểm tra lưới điện trong mùa khô
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cho biết, nguồn điện phía Nam còn thiếu và chưa ổn định, dự phòng công suất ở mức thấp, tiềm ẩn nguy cơ mất cân đối cung cầu một số thời điểm trong năm.
Chi tiết...
TCBC: Tình hình hoạt động đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh tháng 4 năm 2017
I.  Tình hình hoạt động ĐTXD và SXKD 3 tháng đầu năm 2017
Chi tiết...
Hơn 300 CNVC-LĐ EVN Hà Nội đi bộ hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2017
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017 tại Việt Nam với chủ đề “Tắt đèn – Bật tương lai”, sáng ngày 21/3, TCty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội) đã tổ chức “Lễ hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2017” với sự tham gia của đại sứ Giờ trái đất 2017 là Á hậu Thụy Vân, cùng với lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVN Hà Nội và 300 CBCNV EVN Hà Nội.
Chi tiết...
Hơn 1.000 tình nguyện viên đi bộ và đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2017
Sáng 19/3, tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Bộ Công Thương tổ chức Lễ ra quân Hành trình xanh - đi bộ và đạp xe hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2017, với sự tham gia của các đại sứ: MC Phan Anh, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Tùng Dương cùng hơn 1.000 tình nguyện viên.
Chi tiết...
Đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho miền Nam
Để đảm bảo cấp điện cho khách hàng trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam và nâng cao hiệu quả hoạt động cho cả giai đoạn 2016 - 2020, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đang phải đương đầu với nhiều thách thức.
Chi tiết...
Điện lực miền Nam thực hiện tốt chỉ số tiếp cận điện năng và cấp điện mới
Tổng công ty Điện lực miền Nam quản lý với chất lượng cao; Giảm thời gian ngừng cung cấp điện và cấp điện theo đúng thời gian thông báo; Thực hiện tốt chỉ số tiếp cận điện năng và cấp điện mới.
Chi tiết...
EVN SPC: 2 tháng đầu năm, tiết kiệm 195 triệu kWh
Trong 2 tháng đầu năm nay, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã cung cấp điện an toàn, liên tục cho khách hàng, không điều hòa tiết giảm phụ tải và thực hiện tốt công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn.
Chi tiết...
Lãnh đạo EVN SPC tăng cường công tác tại cơ sở
Trong năm 2017, ngoài việc sớm giao chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị thành viên và tổ chức kiểm điểm, đánh giá hàng tháng; Lãnh đạo EVN SPC còn tăng cường công tác kiểm tra thực tế nhằm kiểm soát tiến độ và giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc của đơn vị, cơ sở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Chi tiết...
Thực hiện nhiều dự án theo mô hình Công ty dịch vụ năng lượng
Tổng công ty Điện lực miền Nam đã hoàn tất ký kết và triển khai các dự án đầu tư theo mô hình Công ty dịch vụ năng lượng (ESCO) với 9 khách hàng.
Chi tiết...
ổng công ty Điện lực miền Nam: Phấn đấu 100% hộ nông thôn có điện
Trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) quản lý, 100% xã, phường, thị trấn đã có điện; số hộ dân nông thôn có điện đạt tỷ lệ 99,05%. EVN SPC đang tích cực triển khai nhiều dự án đầu tư, nâng cấp lưới điện nông thôn, phấn đấu hoàn thành trước kế hoạch 100% hộ dân nông thôn có điện.
Chi tiết...
Miền Nam sẵn sàng các phương án cấp điện cho mùa khô
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho biết tình hình kinh tế trong nước dự báo năm nay tiếp tục tăng trưởng; nguồn điện phía Nam thiếu và chưa ổn định, dự phòng công suất ở mức thấp nên tiềm ẩn nguy cơ mất cân đối cung cầu một số thời điểm trong năm.
Chi tiết...
Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN SPC sau 1 năm nhìn lại
Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm, với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đồng thời để đảm bảo tính chuyên nghiệp, độc lập, trung thực, khách quan trong công tác chăm sóc khách hàng…. bên lề Hội thảo hoạt động Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN SPC, ngày 9/3/2017, ông Nguyễn Phước Đức - Phó Tổng giám đốc EVNSPC đã có cuộc trao đổi với Phóng viên Tạp chí Năng lượng Việt Nam xung quanh nội dung này.
Chi tiết...
Xây dựng tiêu chí bình chọn nữ CNVC-LĐ tiêu biểu
Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam - Ông Đỗ Đức Hùng cho biết, vừa qua Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tham gia góp ý về quy chế, công tác lao động và tiền lương trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam và tổng hợp tình hình thực hiện thang, bảng lương theo quy định mới.
Chi tiết...
Các Tin tức ngành điện đã đưa
  Thông cáo báo chí Tình hình hoạt động đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh tháng 2/2017
  Phía Nam đầu tư mạnh cho hệ thống lưới điện
  Quyết liệt thực thi nhiều chương trình tiết kiệm điện
  Nhạc sĩ nặng nợ với... điện
  Những “Bác sĩ” ngành điện
  EVN SPC và VIETTEL ký kết ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ khách hàng sử dụng điện
  Phát hiện thiết bị phá sóng gây nhiễu hệ thống thông tin điện lực
  Gần 21.300 tỷ đồng đưa điện đến nông thôn các tỉnh miền Nam
  Cần Thơ: Ngành điện lực cam kết bảo đảm cấp điện ổn định, hiệu quả
  Sáng kiến cột ERS: Xóa bỏ hạn chế của cột bê tông ly tâm
  Đảm bảo cung ứng đủ điện cho mùa khô
  Ngành điện tiếp nhận hồ sơ qua Cổng dịch vụ công trực tuyến
  Tăng cường đầu tư cho ngành điện phía Nam
  EVNSPC: Hoàn thành nhiều dự án cấp điện quan trọng ngay từ đầu năm 2017
  Ấp Tây Kim - Năm mới, niềm vui mới
 Trang sau
Đầu trang