Cần Thơ: Ngành điện lực cam kết bảo đảm cấp điện ổn định, hiệu quả
Đợt nắng nóng đã và đang diễn ra làm gia tăng nhu cầu sử dụng điện của doanh nghiệp (DN) và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn TP. Cần Thơ. Tuy nhiên lãnh đạo Công ty Điện lực Cần Thơ cam kết đảm bảo cung cấp điện ổn định cho sản xuất và sinh hoạt.
Chi tiết...
Sáng kiến cột ERS: Xóa bỏ hạn chế của cột bê tông ly tâm
Sáng kiến “Chế tạo và sử dụng cột thép di động phục vụ công tác quản lý vận hành lưới điện 110 kV” (sáng kiến cột ERS) của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc (NGC) đã xóa bỏ các hạn chế của cột bê tông ly tâm mà vẫn bảo đảm cung cấp điện ổn định cho các phụ tải khi tiến hành thi công sửa chữa lưới điện.
Chi tiết...
Đảm bảo cung ứng đủ điện cho mùa khô
Tổng công suất lắp đặt của các nhà máy trong hệ thống điện quốc gia khoảng 42.000 MW, trong khi dự kiến phụ tải lớn nhất năm 2017 ở mức 32.340 MW. Như vậy, hệ thống điện quốc gia có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu và có dự phòng, đặc biệt là trong mùa khô 2017 này.
Chi tiết...
Ngành điện tiếp nhận hồ sơ qua Cổng dịch vụ công trực tuyến
Các tổ chức, cá nhân gửi hồ sơ cấp phép hoạt động điện lực, đăng ký tham gia thị trường điện... có thể gửi trực tiếp qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công Thương tại địa chỉ http:online.moit.gov.vn.
Chi tiết...
Tăng cường đầu tư cho ngành điện phía Nam
Ngay từ những tháng đầu năm 2017, ngành điện miền Nam đã đưa vào vận hành nhiều dự án cấp điện quan trọng, góp phần thay đổi cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương, đặc biệt là vùng biển đảo.
Chi tiết...
EVNSPC: Hoàn thành nhiều dự án cấp điện quan trọng ngay từ đầu năm 2017
Ngay trong những tháng đầu năm 2017, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đưa vào vận hành nhiều dự án cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, góp phần nâng cao độ an toàn, tin cậy trong cung cấp điện.
Chi tiết...
Ấp Tây Kim - Năm mới, niềm vui mới
Kể từ khi về vùng đất này để làm ăn sinh sống, người dân ấp Tây Kim, Gia Kiệm, Thống Nhất luôn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất nông nghiệp bởi điện chưa hoàn toàn "phủ sóng".
Chi tiết...
EVN: Không xảy ra sự cố lưới điện trong dịp Tết Nguyên đán
Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chiều 31/1 cho biết tập đoàn đã cung ứng điện an toàn, ổn định và tin cậy trong các ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu, từ ngày 27-30/1 (tức ngày 30 đến ngày mùng 3 tết Âm lịch).
Chi tiết...
Hội nghị người lao động năm 2017
Trong tháng 01/2017, Tổng công ty Điện lực miền Nam triển khai tổ chức hội nghị người lao động nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017. Đây cũng là cơ hội để người lao động chia sẽ, đóng góp ý kiến và đưa ra giải pháp liên quan đến các quy định, quy chế, chính sách, chế độ liên quan đến người lao động và quy định , quy chế hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị.
Chi tiết...
Thư chúc tết của Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam
Thân ái gửi đến các cán bộ lão thành, toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Nam! Trong niềm hân hoan đón chào Xuân Đinh Dậu - 2017, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), tôi thân ái gửi đến các cán bộ lão thành và toàn thể CBCNV lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Chi tiết...
Nhân rộng lưới điện thông minh
Hệ thống điều khiển vận hành lưới điện từ xa dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh sẽ được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam triển khai rộng khắp ở 21 tỉnh, thành phía Nam
Chi tiết...
Điện lực Việt Nam làm tốt chính sách với người lao động
Ngày 8/1, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2016 triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Chi tiết...
EVN SPC tô thắm sắc xuân
Năm 2016, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đứng trước những thử thách không nhỏ: nắng hạn gay gắt, cùng với tình trạng xâm nhập mặn diễn ra trên diện rộng dẫn đến nguy cơ quá tải các TBA và hệ thống đường dây lưới điện… với bản lĩnh nghề nghiệp, kinh nghiệm đúc rút được trong thực tiễn, cùng với tinh thần lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên, EVN SPC không những đã vượt qua khó khăn, thách thức mà còn lập nên những thành tích mới, góp phần tô thắm thêm  sắc xuân 2017.
Chi tiết...
Trách nhiệm với cộng đồng xã hội và thân thiện với khách hàng
Sáng 21/12, đông đảo CBCNV Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cùng 2 Trung tâm Chăm sóc khách hàng và Điều hành SCADA đã tham gia buổi họp mặt Kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2016) do Cơ quan EVN SPC tổ chức.
Chi tiết...
Năm 2017, EVN tiếp tục cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế-xã hội
Ông Đặng Hoàng An, Tổng Giám đốc EVN cho biết, trên cơ sở tính toán cung cầu điện năm 2017 với dự kiến nhu cầu công suất lớn nhất toàn hệ thống điện có thể đạt 32.340 MW, tăng 12,25% so với năm 2016, hệ thống điện đảm bảo cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế-xã hội với tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm 11,5%.
Chi tiết...
Các Tin tức ngành điện đã đưa
  EVN SPC tổ chức họp mặt hưu trí - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017
  Gặp mặt các nhà báo cuối năm
  Tổng công ty Điện lực miền Nam: Vượt qua một năm đầy thách thức
  Thư chúc mừng nhân Ngày truyền thống ngành Điện lực Cách mạng Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2016)
  Thư cám ơn của Tổng Giám đốc - Tổng công ty Điện lực miền Nam
  Thông cáo báo chí Lễ phát động Tuần lễ hồng EVN lần II- Món quà ý nghĩa cho cộng đồng
  Gắn biển công trình đường dây và trạm biến áp 110 kV Ô Môn
  6.000 hộ nghèo sẽ được sửa chữa, lắp đặt điện sinh hoạt miễn phí
  Ngành điện hướng đến khách hàng
  Bộ nhận diện logo Tháng tri ân khách hàng 2016 do EVN phát hành
  Các chi tiêu DVKH năm 2016
  TCBC: EVN SPC tình hình hoạt động ĐTXD và SXKD tháng 11 năm 2016
  Hiệu quả từ dự án kéo điện đến từng ao tôm
  Đóng điện Công trình Trạm biến áp 110kV Ô Môn và đường dây 110kV nhiệt điện Ô Môn – Ô Môn
  Chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam tăng 5 bậc
 Trang sau
Đầu trang