TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 7 NĂM 2017
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 7/2017:
Chi tiết...
Hình thành cộng đồng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp cùng các sở, ngành và các hội, đoàn thể vận động các hộ gia đình, doanh nghiệp… chung tay thực hành các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Nhờ đó, nhiều mô hình hay trong sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả được người dân và doanh nghiệp áp dụng rộng rãi vào thực tế, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Chi tiết...
Đa dạng dịch vụ thanh toán tiền điện
Hiện nay, các hình thức giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến. Ngành điện nói chung, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) nói riêng mở rộng các phương thức thanh toán thông qua ngân hàng và các tổ chức trung gian nhằm cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích trong thanh toán tiền điện đến khách hàng.
Chi tiết...
Hiệu quả của những mô hình tiết kiệm điện
Năm 2017, Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp với các hội, đoàn thể trên địa bàn thành phố phát động thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" và "Khu vực/ấp văn hóa tiết kiệm điện" từ thành thị đến vùng nông thôn. Các mô hình tiết kiệm điện từng bước truyền tải thông điệp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, góp phần mang lại lợi ích trực tiếp cho người dân, bảo vệ môi trường và tài nguyên quốc gia nên được cộng đồng ủng hộ.
Chi tiết...
Chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn điện mùa mưa
Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã thực hiện nhiều bước chuẩn bị ứng phó tích cực trong mùa mưa bão, đảm bảo sự an toàn của hệ thống lưới điện trên địa bàn mà đơn vị quản lý. Đồng thời chủ động khắc phục những hậu quả do mưa bão gây ra, đảm bảo cung cấp điện liên tục cho sản xuất và sinh hoạt của doanh nghiệp và người dân.
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 5 NĂM 2017
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 5/2017:
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 4 NĂM 2017
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 4/2017:
Chi tiết...
EVN SPC: Đảm bảo cung cấp điện các ngày lễ 30/4 và 01/5/2017
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục và chất lượng phục vụ Nhân dân 21 tỉnh, thành phố phía Nam trong những ngày nghỉ Lễ nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2017.
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 3 NĂM 2017
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 3/2017:
Chi tiết...
Ngành Điện phối hợp xử lý đám cháy tại Công ty may Kwong Lung – Meko, Cần Thơ
Sáng ngày 23/3/2017 sau khi nhận được tin báo có đám cháy tại Công ty Kwong Lung - Meko thuộc Khu Công nghiệp Trà Nóc Cần Thơ, Điện lực Bình Thủy (Công ty Điện lực TP Cần Thơ) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cắt điện cô lập Trạm biến áp Lông Vũ 2 của Công ty Kwong Lung - Meko để các lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy.
Chi tiết...
PC Cần Thơ: phát hiện xử lý truy thu vi phạm sử dụng điện
Ngày 10/02/2017, Tổ kiểm tra sử dụng điện, Điện lực Cờ Đỏ, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã tổ chức kiểm tra sử dụng điện các khách hàng thuộc trạm Trung An 8 đã phát hiện và lập biên bản vi phạm sử dụng điện đối với hộ ông A , địa chỉ 032 ấp Thạnh Lợi 2, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ.
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 2 NĂM 2017
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 2/2017:
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 1 NĂM 2017
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 1/2017:
Chi tiết...
Phát quang hành lang lưới điện cũng cần văn hóa ứng xử
Thời tiết Nam bộ có hai mùa: Mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đế n đầu tháng 12. Những cơn mưa đầu mùa, tuy giúp cho các loại cây đâm chồi, phát triển xanh tốt nhưng cũng làm cho anh em công nhân sửa chữa lưới điện lo lắng. Có nhiều nguyên nhân: Do cây phát triển nhanh hơn mức bình thường, nếu không phát quang kịp thời sẽ gây sự số ngã đổ vào lưới điện; người dân tự trồng cây vi phạm hàng làng an toàn lưới điện cao áp; những cơn giông bão đầu mùa làm cây ngã đổ vào đường dây... Thường sự cố này phải mất nhiều thời gian, công sức, nhân lực và vật tư để khắc phục.
Chi tiết...
Bó cáp viễn thông tạo mỹ quan đô thị
Hiện nay trên nhiều tuyến đường quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, hệ thống dây cáp viễn thông giăng chằng chịt không những gây mất mỹ quan đô thị mà còn nguy hiểm cho sửa chữa lưới điện trên địa bàn. Do vậy, việc làm gọn hệ thống cáp này là rất cần thiết nhằm tạo mỹ quan đô thị và đảm bảo an toàn trong vận hành hệ thống điện. Giai đoạn 2014-2016 Điện lực Ô Môn (Công ty Điện lực TP Cần Thơ) đã phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện bó gọn hơn 30km cáp viễn thông. Riêng năm 2016, thực hiện 10,7 km trên trục quốc lộ từ cầu Ô Môn đến ranh Ô Môn – Thốt Nốt và các tuyến đường khác ở phường Châu Văn Liêm.
Chi tiết...
Các Tin tức Cty Điện Lực TPCT đã đưa
  Cần Thơ nghiêm cấm sử dụng điện đánh bắt thủy sản
  PC Cần Thơ: diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
  Nỗ lực để thành phố đẹp hơn
  Cần Thơ nghiêm cấm sử dụng điện đánh bắt thủy sản
  Công ty Điện lực TP Cần Thơ thực hiện công tác huấn luyện dân quân tự vệ năm 2016
  PC Cần Thơ: Nâng cao tay nghề trong tháng công nhân
  NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
  Tăng cường bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp trong mùa mưa bão
  Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả mùa nóng
  ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐIỆN TRONG MÙA KHÔ
  Hiến máu nhân đạo một nghĩa cử cao đẹp
  Tổng giám đốc EVN tiếp Đoàn công tác Bộ ngoại giao Mỹ
  Triển khai có trọng tâm để đạt hiệu quả
  TP CẦN THƠ HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT
  HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN
 Trang sau
Đầu trang