Sẽ phạt người cho thuê nhà thu tiền điện cao hơn giá quy định
Thực hiện Công văn số 4044/BCT-ĐTĐL ngày 23-5-2018 của Bộ Công thương về việc kiểm tra giá bán lẻ điện cho sinh viên, người lao động thuê nhà để ở,  Sở Công Thương TP Cần Thơ đã phối hợp với Công ty Điện lực TP Cần Thơ tổ chức Đoàn kiểm tra đột xuất một số nhà trọ trên địa bàn các quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy và Thốt Nốt. Qua kiểm tra đột xuất, cho thấy đa số chủ nhà trọ tự áp giá bán lẻ điện sinh hoạt cho người thuê trọ ở mức từ 3.000-5.000 đồng/kWh và chỉ có 10% số nhà trọ tính giá điện 2.000 đồng/kWh. Điều này vừa vi phạm về việc hướng dẫn thực hiện giá bán lẻ điện sinh hoạt, vừa làm ảnh hưởng trực tiếp đến các đối tượng sử dụng.
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 6 NĂM 2018
Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 6/2018:
Chi tiết...
Phấn đấu tiết kiệm 1,5% điện năng
Để đạt mục tiêu tiết kiệm 1,5% điện năng trên tổng sản lượng điện thương phẩm, năm 2018, Công ty Điện lực TP Cần Thơ chủ động phối hợp phát động chương trình “Gia đình văn hóa tiết kiệm điện” và “Ấp, khu vực văn hóa tiết kiệm điện” trên toàn thành phố. Các chương trình đã và đang từng bước xây dựng thói quen, kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho người dân...
Chi tiết...
Công ty Điện lực Cần Thơ sẵn sàng đảm bảo điện cho hội nghị ASEM
Với vai trò là thành viên Tiểu ban Hậu cần - Lễ tân các ngày Lễ lớn của thành phố, Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ đã triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo cung cấp điện an toàn, xuyên suốt trong thời gian chuẩn bị và diễn ra Hội nghị ASEM (
Chi tiết...
THÔNG CÁO BÁO CHÍ - Về chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Vào ngày 20/5/2018 vừa qua tại Hà Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp gỡ công nhân các khu công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2018 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với các LĐLĐ các địa phương khu vực Đồng bằng Sông Hồng tổ chức. Tại buổi gặp gỡ, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền đến từ Công ty TNHH NMS Việt Nam (Hà Nam) báo cáo Thủ tướng rằng hiện tại người lao động ngoại tỉnh thuê nhà trọ phải chịu tiền điện, nước cao hơn các hộ gia đình sinh hoạt. Trước thông tin này, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu lãnh đạo tỉnh Hà Nam, Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như các địa phương khác, phối hợp tiến hành kiểm tra việc các nhà trọ cho công nhân thuê, nếu đúng như công nhân phản ánh, đó là hành vi vi phạm pháp luật của các chủ nhà trọ.  
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 5 NĂM 2018
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 05/2018:
Chi tiết...
PC Cần Thơ tuyên truyền tiết kiệm điện tới tận hộ dân
Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) vừa triển khai kế hoạch phát động chương trình thi đua mô hình gia đình văn hóa tiết kiệm điện (TKĐ), ấp/khu vực văn hóa TKĐ năm 2018. Chương trình nhằm tuyên truyền, phổ biến, tư vấn kiến thức TKĐ; đồng thời  kêu gọi các hộ gia đình cùng tham gia, xây dựng thói quen TKĐ, sử dụng năng lượng hiệu quả.
Chi tiết...
Ra mắt đội dịch vụ sửa chữa điện “nóng“
Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, đấu nối và các thao tác trực tiếp trên lưới điện nhưng không cần phải cúp điện. Đó là những ưu điểm mà dịch vụ sửa chữa lưới điện “nóng” được Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) thực hiện nhằm hạn chế tình trạng tạm ngưng cung cấp điện khi sửa chữa hoặc đấu nối trên lưới điện. Dịch vụ cũng  nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn TP Cần Thơ.
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 3 NĂM 2018
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 4/2018:
Chi tiết...
Nỗ lực vì quyền lợi người tiêu dùng
Thực hiện theo chỉ thị của Tập đoàn, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) về việc thực hiện hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2018, bắt đầu từ tháng 4 đến hết năm 2018 Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) triển khai các kế hoạch để phục vụ, chăm sóc khách hàng nhằm ngày càng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện.
Chi tiết...
Thông tin về quyền và nghĩa vụ của Khách hàng sử dụng điện
Tại Điều 46 và 47 của Luật Điện lực có quy định quyền và nghĩa vụ của khách hàng sử dụng điện như sau:
Chi tiết...
Đổi mới công nghệ để tăng hiệu suất sử dụng năng lượng
Đổi mới công nghệ, nâng cao nâng suất và chất lượng sản phẩm, nhất là thực hành mục tiêu tiết kiệm năng lượng được doanh nghiệp ngày càng quan tâm thực hiện. Cùng với đó, ngành điện và các ngành hữu quan TP Cần Thơ tích cực triển khai các chương trình hành động hỗ trợ doanh nghiệp thực hành sản xuất sạch hơn, tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư thiết bị, máy móc có công nghệ tiên tiến vừa có khả gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, vừa tiết giảm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí sản xuất, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
Chi tiết...
Thông điệp tiết kiệm điện lan tỏa cộ​ng đồng
Để thông điệp Chiến dịch "Giờ Trái đất" 2018 lan tỏa, nhữ​ng ngà​y qua Công ty Điện lực TP Cần Thơ phối hợp cùng các ngành, các cấp triển khai  trồng cây xanh, vận động các doanh nghiệp, các tổ chức và người dân chung tay thực hiện tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết...  Các hoạt động này diễn ra sôi nổi, nhân dân nhiêt tình​ hư​ơ​ng ứng tiết kiệm, sử​ dụ​ng điê​n an toàn và hiệu quả, bảo vệ môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 02 NĂM 2018
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 02/2018:
Chi tiết...
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 02 NĂM 2018
I. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng tháng 02/2018:
Chi tiết...
Các Tin tức Cty Điện Lực TPCT đã đưa
  Đảng ủy Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ: Tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020
  Nâng cao vai trò, phát huy hiệu quả tuyên truyền tiết kiệm điện
  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 12 NĂM 2017
  Ngành điện chung tay thực hiện “Thắp sáng đường quê”
  Kết quả : Chương trình quay số trúng thưởng “Khách hàng may mắn 2017 – EVN” và “Cuộc thi tìm hiểu hoạt động Tháng tri ân khách hàng”
  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 11 NĂM 2017
  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 10 NĂM 2017
  Ứng dụng công nghệ led - giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả
  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 9 NĂM 2017
  Doanh nghiệp chủ động tiết kiệm năng lượng
  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 8 NĂM 2017
  Hòa nhịp cùng APEC Việt Nam 2017
  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG 7 NĂM 2017
  Hình thành cộng đồng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
  Đa dạng dịch vụ thanh toán tiền điện
 Trang sau
Đầu trang