Trang chủ Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Ngày 6/12/2013, tại TP HCM, đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên EVN tháng 12/2013 và Lễ sơ kết thỏa thuận phối hợp hoạt động Đoàn về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2013. Tham dự Hội nghị có đại điện lãnh đạo, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ban Chấp hành Đoàn của các Tổng công ty Điện lực thành viên.

Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: K.Chi


Báo cáo tại Lễ Sơ kết thỏa thuận phối hợp hoạt động Đoàn về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2013, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Bí thư Đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho hay: 3 nhiệm vụ trọng tâm của nội dung hợp tác lần này bao gồm: Nguồn sáng an toàn - văn minh - tiết kiệm, Cùng bạn sử dụng điện an toàn tiết kiệm và Quầy giao dịch thanh niên đã được triển khai rộng khắp tại các đơn vị đoàn trực thuộc và các tổ chức đoàn của các Công ty Điện lực trên khắp cả nước. Hoạt động nói trên đã quy tụ được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên, đem lại lợi ích thiết thực cho người dân, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, thể hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn.

Sau 11 tháng thực hiện chương trình, căn cứ kết quả đạt được, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 23 tập thể và 34 cá nhân là các tổ chức đoàn, đoàn viên các đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện thỏa thuận.

Kết quả sau 11 tháng thực hiện chương trình phối hợp hoạt động Đoàn về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2013:

- Cải tạo hệ thống điện cho 15.772 hộ gia đình với tổng kinh phí hơn 7 tỷ đồng

- Tiến hành 850 lượt tuyên truyền, tư vấn, phổ biến kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả với hơn 9.000 đoàn viên tham gia

- Trao tặng 8.733 suất quà với tổng trị giá 2 tỷ 652 triệu đồng

- Tuyên truyền về tiết kiệm điện cho gần 670.000 học sinh của 892 trường học

- Thành lập được 593 quầy giao dịch thanh niên tại các cơ sở Đoàn, với sự tham gia của1.484 đoàn viên

- Có 702 chi đoàn và 16.664 đoàn viên thanh niên ký cam kết là lực lượng đi đầu trong văn hóa giao tiếp, giao dịch khách hàng, đảm bảo không để xảy ra tai nạn lao động, an toàn điện và thực hành tiết kiệm điện.

Viết bởi EVNnews
In      Trở về
Đầu trang