Trang chủ Giới thiệu Văn hóa doanh nghiệp
 

Tập huấn văn hóa doanh nghiệp

Nhằm nâng cao nhận thức, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị, đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm và tinh thần tự giác đối với người lao động trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp.

Tại Kiên Giang

Ngày 13/9/2017, tại hội trường Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) phối hợp với Ban Quan hệ cộng đồng Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức lớp tập huấn về truyền thông và thực thi Văn hóa doanh nghiệp cho 70 CBCNV là lãnh đạo phụ trách các phòng ban, điện lực huyện trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.  Nội dung tập huấn gồm Công tác phát ngôn và thông tin cho báo chí, kỹ thuật viết tin bài, tổng quan và hướng dẫn thực hiện công tác Văn hóa doanh nghiệp cuối cùng là thảo luận công tác này.

Ông Trần Đức Phương Trưởng phòng Tổng hợp Điện lực Rạch Giá thực hành bài viết trong buổi tập huấn

PC Bến Tre tập huấn giao tiếp khách hàng

Trong tháng 8/2017, Công ty Điện lực Bến Tre đã phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP Hồ Chí Minh tổ chức hai lớp bồi huấn nghiệp vụ “Văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng”, tham gia khóa bồi huấn có 200 học viên là CB-CNV của Công ty làm công tác giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Giảng viên TS. Lê Thị Trúc Anh đã hướng dẫn các kiến thức căn bản: Hình ảnh văn hóa EVN, Tâm lý và hành vi khách hàng; Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua các hình thức trực tiếp, điện thoại, internet.... ngoài ra lớp học tập huấn các kỹ năng xử lý tình huống giao tiếp, giải quyết yêu cầu khách hàng qua các bài tập tình huống và thảo luận nhóm rất thiết thực giúp các học viên nắm rõ các kỹ năng và vận dụng hiệu quả vào công việc giao tiếp hàng ngày, góp phần vào mục tiêu cải tiến và nâng cao chất lượng DVKH trong thời gian tới.

học viên tập xử lý tình huống giao tiếp

Song song đó, Công ty Thí nghiệm điện miền Nam kiểm tra sát hạch nghề năm 2017

Trong quý 2/2017, SPCETC đã tổ chức 04 lớp bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề thi giữ bậc, thi nâng bậc cho 107 công nhân của các Trung tâm thí nghiệm điện trực thuộc và Phân xưởng điện năng kế tại Trường Cao đẳng điện lực TP.HCM. Đây là lần đầu tiên áp dụng Quy định mới của EVN trong công tác thi và kiểm tra sát hạch nghề đã tác động ít nhiều đến công nhân, đặc biệt là những công nhân trước đây thuộc đối tượng không phải thi hoặc kiểm tra hằng năm.

Các học viên tại trường chuẩn bị sách hạch nghề tại trường Cao đẳng điện lực TP.HCM

Thông qua các lớp tập huấn, người lao động sẽ vận dụng các kiến thức về văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị mình, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường làm việc công sở ngày càng văn minh, lịch sự. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

In      Trở về Ban QHCĐ tổng hợp
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   EVN SPC cụ thể hóa văn hóa ứng xử đối với người lao động (08:03 - 01/09/2017)
   Hiệu quả áp dụng ISO trong SXKD tại Công ty CNTT Điện lực miền Nam (08:25 - 25/07/2017)
   Ứng dụng công nghệ trong quản lý cấp vốn khấu hao cơ bản (08:53 - 20/07/2017)
   Văn hóa doanh nghiệp ngành Điện - Ấm áp tình người (13:57 - 17/07/2017)
   Văn hóa doanh nghiệp hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất (10:43 - 21/11/2016)
   Phụ nữ EVN SPC với xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp (14:39 - 12/10/2016)
   VĂN HÓA ỨNG XỬ EVNSPC (07:41 - 02/11/2011)

Đầu trang