Vì đàn em thân yêu
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018 sắp đến, đoàn cơ sở Công ty Điện lực - Tổng công ty Điện lực miền Nam đã trao tặng hàng ngàn quyển tập cho các em học sinh nghèo vùng sâu, các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học để tạo điều kiện cho các em học tập. Thể hiện vai trò xung kích trong học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây; Vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Chi tiết...
Những cây cột điện bất ngờ… nở hoa
59 cột điện bị dán quảng cáo nhếch nhác trước đây đã được thay thế bằng sắc màu vàng rực của hoa Hướng dương, vừa tô điểm thêm vẻ đẹp đường phố, vừa... chống nạn dán quảng cáo lên cột điện.
Chi tiết...
Ngày hội hiến máu tình nguyện
Ngày 11/08/2017, đông đảo CBCNV Công ty Điện lực Bến Tre đã tham gia đợt hiến máu nhân đạo với chủ đề “Hưởng ứng chiến dịch giọt máu hồng hè năm 2017”.
Chi tiết...
Tuổi trẻ EVN đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng EVN phát triển bền vững
Ngày 25-26/12/2014, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TN Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2014-2017. Tới dự có đồng chí Hoàng Quốc Vượng- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN, đồng chí Hồ Xuân Trường- Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp TW cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo các Ban/VP Tập đoàn, Công Đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện cấp ủy các đơn vị có tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn Tập đoàn, các đơn vị đoàn bạn và 120 đại biểu đại diện cho 4500 đoàn viên thanh niên thuộc Tập đoàn đã về dự đại hội.
Chi tiết...
Hoạt động Đoàn thanh niên EVN SPC
Thực hiện chương trình công tác năm 2014 của Đoàn khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TP.HCM và chỉ đạo của cấp ủy trong vấn đề thanh niên, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Nam đã thực hiện nhiều chương trình trong 6 tháng đầu năm 2014. Trong đó có các hoạt động nổi bật như: - Thực hiện 2 công trình thanh niên tại huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu: Cải tạo lại đường dây điện cho 20 hộ gia đình, trao tặng 5 bộ máy vi tính cho xã đoàn và 10 phần quà cho các gia đình khó khăn với kinh phí 19,5 triệu; trao 2000 quyển tập cho các trường học tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu với kinh phí 10 triệu đồng; Ủng hộ 15 suất học bổng với số tiền 7,5 triệu đồng cho các trường tiểu học tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.  - Tham gia hội thi Hùng biện tiếng Anh do Đoàn khối tổ chức và đoạt giải Ba. - Tổ chức Hội thao nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS với trên 150 đoàn viên thanh niên tham gia; - Phối hợp với hội chữ thập đỏ Quận Bình Thạnh thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo với trên 50 lượt đoàn viên thanh niên và CBCNV tham dự. - Tổ chức chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác đoàn với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Trung;     Trao tặng 5 bộ máy tính cho xã đoàn Với quyết tâm hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2014 của Đoàn cấp trên, cấp ủy và chính quyền, Ban chấp hành và toàn thể đoàn viên thanh niên luôn quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra và phấn đấu đạt danh hiệu suất sắc trong năm 2014. Nguyễn Thành - Ban KGMBĐ - EVN SPC
Chi tiết...
Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Ngày 6/12/2013, tại TP HCM, đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên EVN tháng 12/2013 và Lễ sơ kết thỏa thuận phối hợp hoạt động Đoàn về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2013. Tham dự Hội nghị có đại điện lãnh đạo, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ban Chấp hành Đoàn của các Tổng công ty Điện lực thành viên.
Chi tiết...
 
Đầu trang