DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

LỊCH NGỪNG GIẢM
CUNG CẤP ĐIỆN

Đăng ký mua điện theo nhu cầu sử dụng.

THÔNG TIN
GIÁ BÁN ĐIỆN

Thông tin giá bán điện ứng với từng ngành và nhóm dịch vụ.

DỊCH VỤ ĐIỆN
TRỰC TUYẾN

Cung cấp các dịch vụ trực tuyến đáp ứng yêu cầu của khách hàng sử dụng điện.

THANH TOÁN
TRỰC TUYẾN

Thanh toán tiền điện thông qua các cổng trực tuyến.

KẾ HOẠCH
ĐẤU THẦU

Cập nhật thông tin các gói thầu đang thực hiện.

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG

Cung cấp thông tin cần thiết, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tin mới new

(16:28 - 14/01/2022)

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG GỌI ĐIỆN MẠO DANH CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÔNG BÁO THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN, NỢ TIỀN ĐIỆN … MỤC ĐÍCH LỪA ĐẢO.

Vừa qua, theo phản ánh từ phía khách hàng sử dụng điện trên địa bàn TP Cần Thơ, có các đối tượng mạo danh đơn vị ngành điện thực hiện gọi cho khách hàng với nội dung về giải quyết các dịch vụ điện như lắp mới, di dời công tơ điện, tạm ngưng cung cấp điện cho khách hàng vì lý do khách hàng chưa thanh toán tiền điện… Đồng thời hù dọa gửi hồ sơ truy tố… và yêu cầu khách hàng cung cấp thông cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu kèm mã OTP…

(10:32 - 31/12/2021)

Niềm vui từ những sẻ chia của ngành Điện

Mỗi năm, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đều dành tặng TP. Cần Thơ và 1 số tỉnh phía Nam những căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết để giúp các hộ khó khăn an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, phấn đấu vươn lên. Năm nay, mặc dù tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng hoạt động nghĩa tình này vẫn được duy trì song song với các hoạt động sẻ chia khác để mang đến niềm vui chung cho mọi người.

(09:57 - 31/12/2021)

EVNSPC hỗ trợ 10 căn nhà đại đoàn kết tại 2 huyện Phong Điền, Cờ Đỏ

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ phối hợp với Công ty Điện lực TP. Cần Thơ vừa tổ chức lễ bàn giao 10 căn nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở tại 2 huyện Phong Điền, Cờ Đỏ. Kinh phí xây nhà do Tổng Công ty Điện lực Miền Nam EVNSPC hỗ trợ.

(09:55 - 31/12/2021)

EVNSPC trao tặng 20 máy tính bảng cho học sinh

Công ty Điện lực TP. Cần Thơ cũng phối hợp với UBMTTQ VN TP tổ chức trao tặng 20 chiếc máy tính bảng - thiết bị học trực tuyến- cho học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

(09:53 - 31/12/2021)

Thắp sáng đường quê Nhơn Thành

Mỗi năm, Công ty Điện lực TP. Cần Thơ đều tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện. 1 trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa là thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”- hỗ trợ hệ thống chiếu sáng cho 1 số tuyến giao thông nông thôn ở các địa phương của TP. Cần Thơ. Năm nay, tuyến giao thông được chọn thuộc ấp Nhơn Thành, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền để giúp người dân thuận lợi hơn trong đi lại, đảm bảo an ninh trật tự.

(17:45 - 29/12/2021)

THÔNG BÁO: Ví điện tử ECOBE không có hợp tác thu tiền điện với Công ty Điện lực TP Cần Thơ

Vừa qua Tổng công ty Điện lực miền Nam nhận được thông tin phản ánh trên VTV và Báo điện tử “Báo mới” nội dung trên địa bàn quản lý của Tổng công ty Điện lực miền Nam có hiện tượng các đại lý thu hộ tiền điện cho các Trung gian thanh toán chuyển sang Ví điện tử của ECOBE khi khách hàng đến thanh toán tiền điện dẫn đến khi khách hàng thanh toán xong nhưng vẫn chưa xóa nợ và trường hợp giả mạo Trung tâm Chăm sóc khách hàng (Trung tâm CSKH) gọi điện thông báo khách hàng nợ tiền điện hù dọa để khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, mã OTP…để chiếm đoạt tiền của khách hàng.

(19:31 - 25/12/2021)

Truyền thông cảnh giác về Ví điện tử ECOBE, giả danh tổng đài CSKH lừa gạt tiền.

Vừa qua ngành điện nhận được thông tin phản ánh trên VTVvà Báo điện tử “Báo mới” nội dungtrênđịa bàn quản lý của Tổng công ty Điện lực miền Nam có hiện tượng các đại lý thu hộ tiền điện cho các trung gian thanh toán chuyển sang ví điện tử của ECOBE

(09:54 - 24/12/2021)

DANH BẠ PHỤC VỤ CÁC HOẠT ĐỘNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG NĂM 2021

Danh bạ phục vụ các hoạt động tiết kiệm năng lượng năm 2021 được biên soạn nhằm cập nhật các thông tin liên lạc của các đơn vị phụ trách lĩnh vực tiết kiệm năng lượng tại địa phương, mạng lưới thông tấn báo chí và đơn vị sự nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Xem tài liệu TẠI ĐâY

(13:56 - 23/12/2021)

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN CÓ THÊM NHIỀU LỰA CHỌN VỚI WEBSITE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MỚI CỦA EVNSPC

Ngày 20/12/2021, Website Trung tâm CSKH Điện lực miền Nam giao diện mới chính thức ra mắt sẽ mang đến nhiều tiện ích, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu kết nối thông tin với khách hàng sử dụng điện mọi lúc, mọi nơi.

(12:11 - 23/12/2021)

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH NHÃN NĂNG LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Chương trình dán nhãn năng lượng tại Việt Nam đã được triển khai từ năm 2008. Chương trình đã thực hiện dãn nhãn với trên 90% sản phẩm gia dụng, giúp loại bỏ 45 triệu bóng đèn sợi đốt, nâng hiệu suất 06 loại sản phẩm tiêu thụ điện phổ biến.

(12:10 - 23/12/2021)

SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ TRONG MÙA ĐÔNG

Nhu cầu sử dụng những thiết bị điện vào mùa đông tăng đột biến như bình nước nóng, thiết bị sưởi. Để sử dụng các thiết bị hiệu quả an toàn hãy lưu ý một số yếu tố sau đây.

(12:05 - 23/12/2021)

SỬ DỤNG ĐIỆN HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM TẠI TRƯỜNG HỌC

Hãy cùng xem video để biết thêm các cách sử dụng điện hiệu quả và an toàn tại trường học nhé!

(12:03 - 23/12/2021)

DANH BẠ PHỤC VỤ CÁC HOẠT ĐỘNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG NĂM 2021

Danh bạ phục vụ các hoạt động tiết kiệm năng lượng năm 2021 được biên soạn nhằm cập nhật các thông tin liên lạc của các đơn vị phụ trách lĩnh vực tiết kiệm năng lượng tại địa phương, mạng lưới thông tấn báo chí và đơn vị sự nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Xem tài liệu TẠI ĐâY

(12:16 - 22/12/2021)

ĐIỆN LỰC VIỆT NAM - 67 NĂM “THẮP SÁNG NIỀM TIN”

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Dương Quang Thành khẳng định, CBCNV EVN sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam, hướng tới những mục tiêu lớn phía trước, đặc biệt là mục tiêu chuyển đổi số toàn diện, để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm, ấn tượng tốt đẹp hơn về dịch vụ của ngành Điện.

(12:12 - 22/12/2021)

ĐẢM BẢO ĐIỆN TRONG DỊP LỄ NOEL, TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Tổng công ty Điện lực miền Nam vừa có văn bản số 11344/EVN SPC-KT ngày 14/12/2021 gửi các đơn vị trực thuộc về việc đảm bảo điện trong dịp Lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2022.

Liên hệ

Không được bỏ trống
Không được bỏ trống
Không được bỏ trống

đăng ký nhận tin

Không được bỏ trống
Không được bỏ trống